รายการทีวี

7
ซีรีย์ I Hate You I Love You
5
ซีรีย์ I Hate You I Love You
เปิดตัวไปอย่างยิ่งใหญ่และไม่ทำให้แฟนคลับผิดหวังเลยจริงๆ เมื่อทางช่อง LINE TV พร้อมกับผู้กำกับฝีมือเยี่ยมอย่าง ย้ง ทรงยศ จาก นาดาว บางกอก ได้ร่วมใจกันผลิตผลงานละครซีรีย์ที่น่าติดตามชมอย่าง “ I Hate You I Love U “ การันตีได้เลยว่าเนื้อหานั้นเข้มข้นและแซ่บมากจนน่าติดตามชมกันอย่างแน่นอน นำทีมโดยนักแสดงวัยใสที่โด่งดัง ไม่ว่าจะเป็น ปันปัน สุทัตตา, ฝน ศนันธฉัตร, เจเจ กฤษณภูมิ, โอบ โอบนิธิ และ สกาย วงศ์รวี เป็นต้น ซีรีย์ “ I Hate You I Love U “ เป็นละครซีรีย์ที่เล่าถึงความแตกหักในชีวิตของตัวละครทั้งห้าคน เริ่มแรกด้วยเรื่องราวของ นานะ วัยรุ่นสาวสวยไฮโซที่รู้สึกสงสัยในความสัมพันธ์ของแฟนหนุ่ม ไทเกอร์ และซอล เพื่อนสาวคนสนิทของเธอเอว่าอาจจะไม่ใช่แค่เพื่อนกันเท่านั้น  ในขณะที่ซอล มี ไอ่ ชายที่คอยตามตื๊อจีบแต่ซอลก็ไม่สนใจ ทั้งไทเกอร์และซอลบอกว่าเป็นแค่เพื่อนกันเท่านั้นแต่นานะก็ยังไม่ปักใจเชื่อ จนกระทั่งนานะได้พบกับเหตุการณ์บางอย่างซึ่งทำให้เธอถึงกับรับในตัวแฟนหนุ่มไม่ได้ เหตุการณ์นี้นำพาให้นานะไปพบเจอกับ โจ ชายหนุ่มที่มีอาชีพขายตัว เรื่องราวจึงยิ่งบานปลายเข้าสู่หลุมอันมืดดำมากเข้าไปใหญ่ ต้องคอยติดตามบทสรุปของพวกเขาในเรื่อง "I ...
5/1
The Walking Dead
0
The Walking Dead
The Walking Dead เป็นละครชุดแนวดรามาสยองขวัญหลังพยากรณ์ (post-apocalyptic horror drama) สร้างโดยแฟรงก์ ดาราบอนต์ มีเนื้อเรื่องยึดตามหนังสือการ์ตูนชื่อเดียวกันของโรเบิร์ต เคิร์กแมน, โทนี มัวร์ และชาร์ลี แอดลาร์ด ละครแสดงนำโดยแอนดรูว์ ลินคอล์น รับบทเป็นนายอำเภอชื่อ ริก ไกรมส์ ที่ตื่นขึ้นมาจากอาการโคมาแล้วพบกับโลกหลังพยากรณ์ที่เต็มไปด้วยซอมบีกินเนื้อ เขาออกเดินทางเพื่อตามหาครอบครัวและพบกับผู้รอดชีวิตตามทางมากมาย
0/0
เดอะบิกแบงทีออรี ทฤษฎีวุ่นหัวใจ
0
เดอะบิกแบงทีออรี ทฤษฎีวุ่นหัวใจ
เดอะบิกแบงธีออรี มีใจกลางเนื้อเรื่องอยู่ที่ตัวละครหลัก 5 คนอาศัยอยู่ในเมืองแพซาดีนา แคลิฟอร์เนีย ได้แก่ เลนเนิร์ด ฮอฟสแตดเตอร์ และเชลดอน คูเปอร์ นักฟิสิกส์สองคนที่เป็นเพื่อนร่วมห้องกัน เพนนี สาวบริกรผู้ใฝ่ฝันที่จะเป็นนักแสดง อาศัยอยู่ห้องฝั่งตรงข้าม, และเพื่อนคงแก่เรียนแสนงุ่มง่ามอีกสองคือ ฮาวเวิร์ด โวโลวิตซ์ วิศวกรเครื่องกล และราจ คูธราพพาลี นักฟิสิกส์ดาราศาสตร์ ความเนิร์ดและฉลาดหลักแหลมของชายสี่คนนั้นแตกต่างจากทักษะการเข้าสังคมและสามัญสำนึกของเพนนีโดยสิ้นเชิง ตลอดเวลาที่ออกอากาศ มีตัวละครรองได้รับการเลื่อนระดับให้เป็นตัวละครหลัก ได้แก่ เลสลี วิงเคิล เพื่อนนักฟิสิกส์ที่สถาบันคาลเทค และต่างเคยเป็นคนรักเก่าของเลนเนิร์ดและฮาวเวิร์ด, เบอร์นาเด็ต รอสเต็นคาวสกี แฟนสาวของฮาวเวิร์ด (ต่อมาได้เป็นภรรยา) เป็นนักจุลชีววิทยาและเคยเป็นสาวบริกรเช่นเดียวกันเพนนี, เอมี แฟร์ราห์ ฟาวเลอร์ นักประสาทวิทยาซึ่งเข้ามาอยู่ในกลุ่มหลังจากถูกจับคู่ให้กับเชลดอนจากเว็บไซต์หาคู่ (และต่อมากลายเป็นแฟนสาวของเชลดอน), และ สจ๊วต บลูม เจ้าของร้านหนังสือการ์ตูนที่เหล่าตัวละครแวะเป็นประจำ
0/0
Breaking Bad
0
Breaking Bad
Breaking Bad is an American crime drama television series created and produced by Vince Gilligan. Set and produced in Albuquerque, New Mexico, Breaking Bad is the story of Walter White, a struggling high school chemistry teacher who is diagnosed with inoperable lung cancer at the beginning of the series. He turns to a life of crime, producing and selling methamphetamine, ...
0/0
Fear the Walking Dead
0
Fear the Walking Dead
What did the world look like as it was transforming into the horrifying apocalypse depicted in "The Walking Dead"? This spin-off set in Los Angeles, following new characters as they face the beginning of the end of the world, will answer that question.
0/0
My Little Princess (2016) รักฉบับเจ้าหญิงน้อย
9
My Little Princess (2016) รักฉบับเจ้าหญิงน้อย
เรื่องย่อ My Little Princess – รักฉบับเจ้าหญิงน้อย เป็นเรื่องราวความความฮา สนุกสนาน ของเจ้าหญิงน้อย แต่ถูกบังคับให้แต่งงานเพราะสถานะของลูกนอกสมรสของเธอ Art is a fooling-around game for the rich. The students at Si Ye Art Institute are all from wealthy families; but one day, a kind-hearted and naive girl with a poor background enters the school. From the first day at school on, she's already being bullied. When you’re trying to win over ...
9/1