เเจ้งวีดีโอเสีย

กรุณาช่วยเราในการอธิบายปัญหาเพื่อให้เราสามารถแก้ไขได้โดยเร็ว

Captcha
ยกเลิก
HD2737 คนดู
Max Steel (2016) คนเหล็กคนใหม่

Max Steel (2016) คนเหล็กคนใหม่

Aug. 26, 2016 (N/A)N/A
การให้คะแนนของคุณ: 0
8.6 7 ให้คะแนน

ตัวอย่างหนัง

รูปภาพ

ผู้กํากับ

Stewart Hendler
ผู้กํากับ

นักเเสดง

Ben Winchell isMax McGrath
Max McGrath
Maria Bello isMolly McGrath
Molly McGrath
Andy García isDr. Miles Edwards
Dr. Miles Edwards
Mike Doyle isJim McGrath
Jim McGrath

เรื่องย่อ

ดูหนัง Max Steel (2016) คนเหล็กคนใหม่ พากย์ไทย HD จากการ์ตูนที่โด่งดังมากในอเมริกาที่ออกอากาศทางช่อง Cartoon Network และทำสถิติเรตติ้งยอดเยี่ยมมาอย่างยาวนานกว่า 8 ปี และความเป็นที่นิยมนี้จึงเป็นที่มาของการนำมาสร้างเป็นดูหนังให้แฟนที่ชื่นชอบไ ด้รับชมอีกรูปแบบหนึ่งของ Max Steel ที่พวกเขาชื่นชอบ และปี 2016 นี้ถึงเวลาแล้วสำหรับความล้ำยุคของ Max Steel ซุปเปอร์ฮีโร่ที่พร้อมจะมาโลดแล่นบนจอเงิน แน่นอนว่าทีมงานของการสร้าง Max Steel สู่การเป็นหนังนั้นไม่ใช่เต็มเรื่องง่ายๆ โดยเฉพาะการออกแบบชุดอันเป็นเอกลักษณ์ ทางทีมผู้สร้างได้รับการร่วมมือจากทีมออกแบบและสร้างสรรค์ชุดจากหนังเต็มเรื่อง Pacific Rim และ Iron Man ในช่วงเริ่มแรกได้วางตัว เทย์เลอร์ เลาเนอร์ ที่โด่งดังจากบทจาคอบ หมาป่าสุดเท่ห์ จากแวมไพร์ ทไวไลท์ แต่ได้เปลี่ยนนักแสดงอย่างกะทันหันเป็นนักแสดงหน้าใหม่อย่าง เบน วินเซล ดูหนังได้เปิดตัวที่งาน Commic Con ปี 2015 ที่อเมริกา สร้างความฮือฮาเป็นอย่างมาก หลังจากที่มีข่าวการสร้างมาตั้งแต่ปี 2011 และปี 2016 นี้จะได้ชมจริงๆเสียที กำกับการแสดงโดย สจ๊วต เฮนด์เลอร์

เรื่องย่อของหนังดีที่น่าดู

เด็กหนุ่มที่มีพลังเหนือธรรมชาติและมาสามารถควบคุมได้ เขาเองมีความกังวลอยู่พอสมควรว่าจะจัดการกับพลังนี้อย่างไรดี เพราะเขาต้องใช้ชีวิตเหมือนคนปกติทั่วไป แม็กซ์ แมคเกรท เด็กหนุ่มวัย 16 ที่ยังสับสนกับพลังพิเศษของตัวเอง ไม่รู้ว่าเป็นโชคหรืออะไรก็ตามมีมนุษย์ต่างดาวชื่อว่า Steel คอยให้ความช่วยเหลือและให้คำแนะนำเขา และการใช้พลังพิเศษนี้ เขาได้สร้างชุดเกราะที่มีความแข็งแรงทนทานที่สุด ชุดเกราะแข็งแกร่งกว่าเหล็กกล้าหลายเท่า เขาเรียกมันว่า Turbo เมื่อเขาทั้งสองได้รวมพลังกันจึงเกิดพลัง Max Steel ขึ้น แต่การมาของมนุษย์ต่างดาวที่มอบเทคโนโลยีชั้นสูงให้เขาเช่นนี้ ย่อมมีที่มาจากการรุกรานจากเอเลี่ยนกลุ่มหนึ่งที่ไม่หวังดีต่อโลกและมนุษย์เท่าใดนักในเวลาอันใกล้นี้ เขาต้องใช้พลังพิเศษที่ได้รับและเทคโนโลยีล้ำยุค ที่สตีลมอบให้เขาเพื่อช่วยกันกอบกู้โลกให้พ้นจากวิกฤติและอันตรายจากการรุกรานจากนอกโลก

Max Steel

การ์ตูนหลายเรื่องที่ประสบความสำเร็จได้สร้างมาเป็นดูหนังหลายเรื่องแล้ว และถึงเวลาของ Max Steel ที่จะมากอบโกยความสำเร็จบ้าง ด้วยความนิยมอย่างมากที่อเมริกาแล้ว ครั้งนี้การมาทำเป็นหนังจะได้รับชมพร้อมกันทั่วโลก และความยอดเยี่ยมของ CG ที่ผู้สร้างตั้งใจเป็นอย่างมากที่จะทำให้หนังดูสมจริงและเป็นที่ประทับใจของแฟนๆ ที่ตั้งตารอนับตั้งแต่ได้ข่าวคราวการเริ่มโครงการสร้าง ด้วยความเป็นมืออาชีพของทีมงานและนักแสดงที่สดใหม่ น่าจะทำให้ผู้ชมตัดสินใจตีตั๋วเข้าชมได้ไม่ยากนักชื่อต้นฉบับMax Steel
คะแนน IMDbN/A N/A โหวต
คะแนน TMDb4.2 9 โหวต

ดูหนังคล้ายกัน