Anthony Hopkins

Collide (2016) ซิ่งระห่ำ ทำเพื่อเธอ
7
HD ซับไทย
Collide (2016) ซิ่งระห่ำ ทำเพื่อเธอ
ดูหนัง Collide (2016) ซิ่งระห่ำ ทำเพื่อเธอ พากย์ไทย HD คาซีย์ ชายหนุ่มผู้รักการเดินทาง และแฟนสาวสุดที่รักของเขาที่ตกหลุมรักกันอย่างรวดเร็ว การเดินทางของเขาเป็นความสุขหนึ่งของชีวิต แต่ไม่คิดว่าการเดินทางครั้งนี้จะเป็นจุดเริ่มต้นที่จะทำให้ชีวิตของเขาพลิกผัน เมื่อเกิดอุบัติเหตุจากความหนาวเย็นแฟนสาวของเขาเกิดล้มป่วยอย่างกะทันหัน การเดินทางครั้งนี้ต้องจบลงเนื่องจากการรักษาตัวของจูเลียต และเขาต้องรับผิดชอบในสิ่งที่เกิดขึ้น เพราะเขาคือสาเหตุของเรื่องนี้ ด้วยค่าใช้จ่ายที่บานปลายทำให้เขาต้องทำงานหนักจนเขาต้องเข้ามาสู่วงจรของธุรกิจดำมืด หากเขาทำงานนี้สำเร็จแฟนสาวของเขาจะได้รับการรักษาอย่างต่อเนื่องจากโรคร้าย เขาตัดสินใจรับงานขนส่งยาเสพติดชนิดพิเศษให้กับผู้ทรงอิทธิพลคนหนึ่งอย่างลับๆ เขาถูกเลือกให้ส่งยาเสพติดชนิดใหม่ล่าสุดและมีคุณสมบัติพิเศษ ทำให้คู่แข่งทางการค้าต้องการกำจัดเขาให้พ้นทาง เขาจึงต้องเจออันตรายที่รุนแรงขึ้นเรื่อยๆ ด้วยการหนีตายและทักษะในการขับรถของเขาที่จะต้องเอาตัวรอดจากทั้งระเบิดและกระสุน อย่างไรก็ตามภารกิจนี้อาจเป็นกลลวงบางอย่างที่ต้องการให้เขาหันเหชีวิตมาสู่ธุรกิจมืด มีใครบางคนอยากให้เขาเข้ามาเกี่ยวข้อง เพราะเขาอาจซ่อนความจริงบางอย่างไว้โดยไม่รู้ตัว จากผู้ถูกไล่ล่าอาจจะมาเป็นผู้ล่าในท้ายสุด เขาต้องเอาชนะความหวาดกลัวทั้งหมดแล้วกลับมาคิดบัญชีกับทุกคนเพื่อปกป้องชีวิตตัวเอง
7/3
Collide (2017)
7
ตัวอย่างหนังใหม่
Collide (2017)
An American backpacker gets involved with a ring of drug smugglers as their driver, though he winds up on the run from his employers across Cologne high-speed Autobahn.
7/1
Chaplin (1992) แชปปลิน
7
Master
Chaplin (1992) แชปปลิน
ชื่ออังกฤษ : Chaplin ชื่อไทย : แชปปลิน ผู้กำกับ : Richard Attenborough ผู้แต่ง : David Robinson วันเข้าฉาย : 8 มกราคม 1993 ประเภท : Biography, Comedy, Drama ความยาว: 143 นาที
7/1
Thor: Ragnarok
0
HD
Thor: Ragnarok
ดูหนัง Thor: Ragnarok มาร์เวลเผย หนังภาค 3 ของเทพเจ้าสายฟ้า Thor : Ragnarok เตรียมเข้าฉาย 28 กรกฎาคม 2017 โดยได้ คริส เฮมส์เวิร์ธ และทอม ฮิดเดิลสตัน กลับมารับบทนำเหมือนเดิม โดยเมื่อต้นปีที่ผ่านมามีการเปิดเผยไปแล้วว่า เคร็ก ไคลน์ (Craig Kyle) และคริสโตเฟอร์ ยอร์ท (Christopher Yost) จะรับหน้าที่เขียนบท เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2014 ค่าย Marvel ได้ประกาศความเคลื่อนไหวล่าสุดของหนังเทพเจ้าสายฟ้า Thor 3 ที่จะใช้ชื่อแบบเต็ม ๆ ว่า Thor : Ragnarok โดยทางสตูดิโอได้วางกำหนดเข้าฉายของหนังเรื่องนี้เอาไว้วันที่ 28 กรกฎาคม 2017 และได้นักแสดงรูปหล่อ คริส เฮมส์เวิร์ธ (Chris Hemsworth) กลับมารับบท ธอร์ โอดินสัน ร่วมด้วย ทอม ฮิดเดิลสตัน ...
0/0